Khách hàng đang nói giá quá cao so với mặt bằng giá của khu vực Nhà Bè.

Với mỗi khách hàng đầu tư vào dự án Celesta của Kepple Land và Phú Long Group thì không thể bỏ qua báo giá Celesta giai đoạn 1. Vì đa phần khách hàng đang nói giá quá cao so với mặt bằng giá của khu vực Nhà Bè. Nhưng đâu là sự thật khi mọi sự so sánh đều khập khiễng, nhất là đối với 1 dự án cao cấp và sang trọng như Celesta Rise – đứa con cưng của Kepple Land tại Nam Sài Gòn.

Mức giá thử thách đối với khách hàng đầu tư.

Và dĩ nhiên những sản phẩm đến từ thương hiệu Kepple Land luôn có 1 mức giá xứng tầm. Nhìn vào bảng các loại diện tích căn hộ của dự án Celesta Rise chúng ta có thể dễ dàng nhận ra bảng báo giá Celesta giai đoạn 1 sẽ có mức giá từ 3,5 tỷ trở lên. Đây thực sự là 1 mức giá thử thách đối với khách hàng đầu tư.

Từ diện tích có thể dễ dàng nhìn thấy báo gia Celesta giai đoạn 1 sẽ từ 3 tỷ 5.

Cũng trong bảng diện tích căn hộ Celesta Rise, chúng ta thấy rằng dự án căn hộ đầu tiên tại Nhà Bè của chủ đầu tư Kepple Land sẽ có các loại diện tích phổ biến như sau:

Căn hộ Celesta Rise 2 phòng ngủ: Từ 79m2 đến 89m2.

Căn hộ Celesta Rise 3 phòng ngủ: Từ 105m2 đến 106m2.

Những thông tin chính xác nhất về thời gian mở bản căn hộ.

Đặc biệt Celesta Rise Nhà Bè sẽ có 34 căn Shophouse mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Khách hàng quan tâm sản phẩm này có thể liên hệ Hotline 0912.8888.16  – TT Realty để có những thông tin chính xác nhất về thời gian mở bản căn hộ Celesta, thủ tục giữ chỗ Shophouse Celesta Rise và báo giá Celesta Rise giai đoạn 1.

Quay lại vấn đề giá bán căn hộ Celesta giai đoạn 1 từ 45 -> 50 triệu/m2.

Trong thời điểm này có thật sự hợp lý ? Một sản phẩm tương Celesta mà Kepple Land đã bàn giao cho khách hàng. Dự án Estela Heights – 1 chuẩn mực sống thật sự của giới thượng lưu.

Với nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực Nam Sài Gòn và theo sát các dự án căn hộ của chủ đầu tư Kepple Land như Riviera Point, Empire City, Estela và Estela Heights. TT Realty – 0912.8888.16 . Cung cấp những thông tin chính xác nhất, trung thực nhất về dự án Celesta Rise Nhà Bè. Báo giá Celesta giai đoạn 1 tốt nhất cho khách hàng muốn mua ở và đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *