Dự án căn hộ Celesta Rise với tầm nhìn trở thành khu đô thị xanh nơi khơi nguồn cho một phong cách sống mới tại khu Nam Sài Gòn. Đến với dự án, cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm từng phút giây hạnh phúc nhất, trọn vẹn nhất trong không gian vừa hiện đại đẳng cấp, vừa bình yên trong lành.

Celesta Rise Nhà Bè – kiến tạo không gian xanh giữa lòng thành phố

Thấu hiểu được nhu cầu cấp thiết của cư dân tương lai, chủ đầu căn hộ Celesta Rise Nhà Bè đã đưa toàn bộ không gian xanh vào từng ngóc ngách của dự án. Bỏ lại mọi sự mệt mỏi, căng thẳng, tấp nập nơi phố thị ồn ào, chỉ cần bước chân vào Celesta Rise, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở tinh khiết từ thiên nhiên.

Celesta Rise Nhà Bè – kiến tạo không gian xanh giữa lòng thành phố

Toàn bộ dự án được bao phủ bởi một màu xanh mướt nhờ sự quy hoạch đồng bộ của hệ sinh thái, vườn nhiệt đới, thảm thực vật…. mang đến nguồn năng lượng vô dồi dào mỗi ngày. Không những thế, tại đây cư dân còn có thể đi tản bộ, dạo ngắm phong cảnh, tổ chức hoạt động vui chơi, sẽ là những khoảnh khắc trọn vẹn mỗi ngày.

Giữa một đô thị ồn ào là thế, căn hộ Celesta Rise lại mang trong mình sự trong lành và lặng lẽ chắc chắn dự án sẽ mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho các cư dân.

Sức khỏe của cư dân là vàng

Với một thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ như Sài Gòn thi rất khó để có thể tìm được một không sống trong lành tránh khói bụi của phương tiện giao thông, nhà máy sản xuất hay sự ồn ào từ đường phố tấp nập. Chính vì thế ngay khi còn nằm trên giấy đến khi thi công, dự án căn hộ Celesta Rise Nhà Bè luôn đề cao tiêu chí mang đến không gian sống xanh – sạch – đẹp cho cư dân. Hệ thống cây xanh, thảm thực vật được ưu tiên chăm sóc và phát triển để đảm bảo cho cuộc sống cũng như sức khỏe của cư dân tránh sự làm phiền từ ô nhiễm không khí, tiếng ồn từ bên ngoài.

Dự án căn hộ Celesta Rise – nền móng phát triển là dịch vụ tiện ích

Thực tế thị trường nhà ở hiện nay cho thấy hệ thống tiện ích đóng một vai trong trọng ảnh hưởng tới quyết định của khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi từ đó có thể đánh giá được sự quan tâm của chủ đầu tư cho chất lượng sống của cư dân như thế nào.

Dịch vụ tiện ích tại Celesta Rise

Dự án căn hộ Celesta Rise Nhà Bè được tích hợp nhiều tiện ích hàng sang như: vườn năng lượng mặt trời, bể bơi chuẩn Olympic, phòng tập gym & yoga, sân chơi người lớn, sân chơi trẻ em, bể bơi tràn hồ lớn nhất TPHCM, vườn nướng BBQ, phòng hát Karaoke…. Có thể nói rằng chủ nhân của căn hộ Celesta Rise sẽ được đáp ứng ngay nhu cầu chỉ cách vài bước chân.

Sống không chỉ đơn thuần là tồn tại mà còn tận hưởng, với hàng loạt tiện ích đẳng cấp  căn hộ Celesta Rise là đại diện tiêu biểu cho cuộc sống an cư lâu dài và hưởng thụ trọn vẹn từng phút giây hạnh phúc bên những người thân thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *