Steinway Tower là tòa tháp mỏng nhất thế giới, nằm tại thành phố New York, Mỹ, dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2020. Chiều cao tòa nhà này lớn gấp 24 lần so với độ rộng của nó.

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 1
Các tập đoàn bất động sản khẳng định Steinway Tower là tòa tháp mỏng nhất thế giới. Mỗi tầng tại đây chỉ có sức chứa một căn hộ. Ảnh: CNN. 

Tòa nhà chọc trời 91 tầng này nằm trên khu vực được gọi là “con đường của những tỷ phú”. Có rất nhiều tỷ phú nổi tiếng như Ken Griffin hay Michael Dell sở hữu các căn hộ trị giá lên đến hàng trăm triệu USD ở đây. Tòa tháp vẫn đang trong những bước cuối cùng để hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2020. Căn hộ rộng hơn 418 m2, có giá khoảng 29,5 triệu USD. Vị trí căn hộ cho phép nhìn thẳng ra Công viên Trung tâm của thành phố New York. Căn hộ có đến 3 phòng ngủ, được tích hợp 3 phòng tắm bên trong. Phòng ngủ chính nằm ở góc đông nam của tòa nhà, được trang bị các ô cửa rộng lớn để có thể ngắm nhìn cảnh sắc thành phố nhộn nhịp.

Ben trong cao oc 435 m mong nhat the gioi hinh anh 11
Khi Steinway Tower được hoàn thành, các căn hộ sẽ được mở bán với giá từ 16 triệu USD đến 57 triệu USD. Tòa nhà còn cung cấp các dịch vụ như hồ bơi dài 25 m hay nhân viên lễ tân 24/7. Ảnh: 111 West 57th Street.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *