Chung cư Celesta Rise Keppel Land là dự án đô thị xanh, hiện đại nhất tại khu vực huyện Nhà Bè, với hơn 2400 căn hộ trên tổng diện tích khuôn viên rộng 6.2 ha. Dự án là “quả ngọt” của sự liên doanh hợp tác đầu tiên giữa chủ đầu tư Phú Long và tập đoàn Keppel Land. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về CĐT Celesta Rise trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin cơ bản về dự án Celesta Rise

  • Tên dự án:Celesta Rise
  • Vị trí: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh
  • Chủ đầu tư:Tập đoàn Keppel Land và Phú Long
  • Tổng diện tích xây dựng:2,1 ha
  • Mật độ sàn:9 căn/sàn
  • Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp, Officetel và Shophouse
  • Đơn vị quản lý: Savills
  • Hình thức sở hữu:
  • Người Việt Nam: Lâu dài
  • Người nước ngoài: 50 năm

Phối cảnh dự án Celesta Rise

Chủ đầu tư Celesta Rise uy tín ra sao?

Dự án Celesta Rise Nhà Bé được kết hợp bởi tập đoàn Keppel Land kết hợp với công ty cổ phần địa ốc Phú Long. Cả hai CĐT Celesta Rise đều có tên tuổi tại thị trường bất động sản Việt Nam với dòng sản phẩm nhà ở cao cấp.

Xuất thân từ một tập đoàn bất động sản số 1 Singapore, Keppel Land được biết đến là chủ đầu tư bất động sản nước ngoài có uy tín, tiềm lực tài chính với các dự án căn hộ hạng A, khu đô thị, nhà ở hạng sang, trung tâm mua sắm cao cấp… tại Singapore và Việt Nam.

CĐT Celesta Rise uy tín ra sao?

Một số dự án tiêu biểu của tập đoàn Keppel tại Việt Nam phải kể đến như: Empire City, Estella Heights, Palm Residence, The Estella, Riviera Point Quận 7,… Trong đó, những dự án đã bàn giao như The Estella, Estella Heights được cư dân đánh giá rất tốt với tiện ích bàn giao đẹp hơn cả phối cảnh.

Trong khi đó, Phú Long là nhà phát triển bất động sản thuộc tập đoàn Sovico, một trong những thương hiệu bất động sản uy tín tại Sài Gòn. Phú Long đã khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong lòng khách hàng với chuỗi dự án Dragon Hill.

Dự án Celesta Rise là một phần trong khu dự án Dragon City tại Nhà Bé của Phú Long. Ngoài ra, trong năm 2020 thì Phú Long còn triển khai thêm dự án nghỉ dưỡng lớn với quy mô 20 ha tại Phú Quốc.

Hai CĐT Celesta Rise đều có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, bởi các dự án đã hoàn thiện luôn bàn giao đúng tiến độ, được cam kết về chất lượng của Keppel Land và Phú Long chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Qua bài viết trên,hi vọng bài viết trên đây đã cung cấp được những thông tin hữu ích về CĐT Celesta Rise Nhà Bé cho quý khách hàng.  Nếu bạn đang quan tâm dự án có thể liên hệ tới qua Hotline để được tư vấn chi tiết và cập nhật thông tin mới nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *