Sắp tới đây , Đồng Nai sẽ có thêm một công viên nước với quy mô cực hoàng tráng tầm cỡ Đông Nam Á quy tụ những trò chơi nước cảm giác mạnh, đặc biệt là những ngọn sóng thần nhân tạo lần đầu tại Việt Nam cao tới 3m, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm  hoàn toàn mới lạ tại đây.

Khu du lịch Sơn Tiên có tổng diện tích 180 hecta. Trong đó, sẽ có khu văn hóa tâm linh, Công viên nước Vịnh Sóng Thần, Công viên chuyên đề vui chơi giải trí, Trung tâm Hội nghị và tổ hợp ẩm thực… Một công trình lớn khác là “Nhà trò chơi trung tâm” rộng 4,2 hecta được cho là lớn nhất Đông Nam Á nằm trong công viên chuyên đề rộng 44ha. “Nhà trò chơi trung tâm” này có hơn 50 trò chơi cùng hệ thống cửa hàng ăn uống….

Vịnh Sóng Thần (P.An Hoà – Biên Hoà) nằm trong kế hoạch triển khai vào giai đoạn 1 của khu du lịch Sơn Tiên có diện tích 14 ha (toàn khu du lịch lên tới 380ha), vốn đầu tư cho công viên nước là 110 triệu USD (2500 tỉ), được xem là công viên nước quy mô lớn nhất tỉnh Đồng Nai nói riêng và thuộc tầm quy mô Việt Nam nói chung. Vịnh Sóng Thần theo kế hoạch 30/04 sẽ hoàn thành, nhưng do ảnh hưởng dịch bệnh nên sẽ hoàn thành sau 2 – 3 tháng nữa.

Vịnh Sóng Thần được xây dựng theo chủ đề bốn Đại Dương, có những ngọn sóng thần cao tới 3m (cao nhất Việt Nam) được kết nối với Dòng Sông Kỳ Diệu dài hơn 600 m. Chúng ta sẽ được trải nghiệm cảm giác cực mạnh ở 7 Cụm Trò Chơi : Cơn Lốc Tornado, Vòng Xoáy Vũ Trụ, Vương Quốc Năm Châu Hội Tụ, Vương Quốc Các Thiên Thần, Ngôi Nhà Của Những Bất Ngờ, Vịnh Lướt Sóng Đại Dương, Lưỡng Long Tranh Châu và 30 đường trượt với những đường trượt cao 15m, dài 155m và tốc độ trượt 40 km/h.

Hiện nay, hơn 90% tổng số thiết bị, hệ thống đường trượt đã được nhập về và đang được thi công lắp ráp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia kỹ thuật công ty Proslide (Canada). Dự án hứa hẹn sẽ góp phần đưa du lịch Đồng Nai lên tầm cao mới.
Ngoài Khu Công viên nước thì KDL Sơn Tiên còn nhiều khu khác trải rộng trên diện tích 200ha như Công viên trò chơi cảm giác mạnh, khu tâm linh, trung tâm mua sắm…

Quý khách quan tâm đến bất động sản quanh khu du lịch Sơn Tiên?

 Hotline tư vấn: 0912.8888.16 (PKD)

Bấm vào đây để nhận trọn bộ thông tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng  ký nhận thông tin thị trường và quy hoạch  hàng tuần: