Căn hộ 3 phòng ngủ là một loại hình sản phẩm chính tại dự án Celesta Rise Nhà Bé mà chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường bất động sản cao cấp. Bạn đang quan tâm đến căn hộ Celesta Rise 3PN nhưng băn khoăn không biết diện tích có thoải mái với gia đình đông thành viên hay không? Hay nội thất, tiện ích có tốt không?…

Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây, cùng xem yếu tố nào làm nên sự khác biệt của căn hộ 3PN dự án Celesta Rise Nhà Bé.

Phòng khách nhà mẫu Celesta Rise Nhà Bè

Mặt bằng căn hộ 3PN dự án Celesta Rise được bố trí khoa học

Căn hộ Celesta Rise 3PN, 2 toilet được thiết kế với diện tích 105m2 đa phần nằm tại các vị trí góc trong mỗi tòa tháp chung cư, có ban công thoáng mát hướng gió. Chính bởi vậy, việc bố trí các phòng ốc rất khoa học, không có các diện tích chết, tận dụng tối đa hóa công năng sử dụng từng góc cạnh trong căn hộ.

Ngoài ra, với tiêu chí khách hàng mua căn hộ Celesta Rise Nhà Bé chính là mua không gian sống xanh. Nên chủ đầu tư dự án luôn đề cao đến không gian tiện ích và chất lượng cuộc sống của cư dân tại chung cư Celesta Rise Keppel Land.

Nội thất và tiện ích hiện đại

Khi sở hữu căn hộ 3 PN của dư án Celesta Rise thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề như diện tích, nội thất hay tiện ích hiện đại bởi căn hộ có:

  • Diện tích rộng rãi, thoáng mát khi có ban công view đẹp cạnh phòng khách.
  • Cách bố trí nội thất căn hộ hợp lý, tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, sang trọng hiện đại.
  • Các phòng ngủ được thiết kế nằm sát nhau, có cửa sổ lớn mang đến tầm nhìn thoáng mát, hưởng ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt, ở phòng ngủ chính sẽ có thêm 1 ban công nhỏ để phơi đồ tránh ảnh hưởng tới mỹ quan của phòng khách. Đây chính là một trong những điểm tạo nên sự khác biệt cho các căn hộ 3 phòng ngủ tại đây.
  • Không gian xanh thoáng mát
  • Hệ thống an ninh đảm bảo thắt chặt 24/7

 

 

Giá bán căn hộ Celesta Rise 3PN

Theo thông tin từ chủ đầu giá bán dự kiến căn hộ Celesta Rise 3PN ra thị trưởng trung bình khoảng 4.2 tỷ/ căn hộ, được đánh giá là hợp lý với giá trị mà căn hộ mang lại.

Ngoài ra, các căn hộ 3 phòng ngủ sẽ phù hợp mua để ở hơn là mua để đầu tư. Bởi tỷ lệ lợi nhuận từ việc tăng giá, cho thuê của căn hộ 3 phòng ngủ sẽ thấp hơn nhiều so với các loại hình căn hộ còn lại trong dự án Celesta Rise Nhà Bé.

Sở hữu thiết kế độc đáo, không gian sống theo phong cách hiện đại đầy đủ tiện nghi. Căn hộ Celesta Rise 3PN chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống năng động và giá trị sống hoàn hảo nhất cho cư dân.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *