Kế Hoạch Dự Án ORIANA RESIDENCES

Dự án Oriana nằm tại vị trí đắc địa nơi đầu tiên đón bình minh của đất nước. Vị trí nằm giữa hai anh lớn của ngành du lịch biển, đây là cơ hội và tiềm năng phát triển của vùng đất màu mỡ mang tên Phú Yên. 

Quy mô dự án không mang trên mình diện tích khổng lồ nhưng nằm gọn trong lòng thành phố TUY HÒA. Diện tích 8,4 ha nhưng được thiết kế và xây dựng với 274 căn hộ, con số cho thấy độ rộng rãi và thoáng đãng của dự án bật nhất. Đường nội khu lộ giới rộng 16m và trục đường chính có lộ giới rộng đến 20m, để cho mọi người dễ hình dung thì độ rộng của sân bay thường khoản 18m.

Dự án ORIANA RESIDENCES nằm trong lòng thành phố, hứa hẹn là nơi nhộn nhịp và sang trọng đáp ứng nhu cầu sống giới thượng lưu. Tiện ích nội khu thì khó nơi nào có được, có đến 3 công viên, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại,… Mọi người thường nhắc nhau câu nói “Trạm Trường Đường Xã”. Sống nơi nào? Rộng đến đâu? không gần những nơi này thì cũng là bất tiện. Nhưng không, ORIANA RESIDENCES đáp ứng được từ trong ra ngoài. ORIANA RESIDENCES nằm cạnh bên công viên Kỳ quan thế giới, Resort&Sân golf New City, Khu du lịch quốc tế Bắc Âu, Resort Sao Mai,… Những địa điểm này chỉ cách vài bước chân. 

Ngoài ra kết nối nhanh trực tiếp với đại lộ Hùng Vương, quốc lộ 1; liền kề đại lộ N2 rộng 52m (tuyến đường rộng nhất Phú Yên). Các tiện ích khác như bệnh viện đa khoa Phú Yên, trường tiểu học, THCS, THPT Duy Tân, trung tâm hành chính Phú Yên…

Dự án ORIANA RESIDENCES được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản những đường nét thiết kế phức tạp. Chủ yếu tập trung tận dụng không gian sống, sinh hoạt và kinh doanh. Đặc biệt hơn nhà có thiết kế sẵn cầu thang bộ bên trong và ô chờ thang máy; vật liệu xây dựng phù hợp với thời tiết và khí hậu miền biển, chống ăn mòn, chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt; tường (vách) riêng, cột chung tạo ra sự riêng tư cho gia chủ. Tầng 1 và 2 được thiết kế với chiều cao 3,8m, tầng 3 trở lên sẽ là 3,6m, khoảng cách giữa 2 căn là 4m. Hệ thống cung cấp nước sạch từ Công ty Cổ phần cấp thoát nước Phú Yên. Nơi đây an ninh không điểm trừ với lối an ninh double check (2 bước bảo vệ). Camera hoạt động không ngừng nghỉ, bảo vệ hoạt động 24/24, trực không thua camera giây nào. Bảo hành căn hộ lên đến 24 tháng, mang đến cho gia chủ cảm giác an toàn, tiện nghi không chút lo ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.