SỐNG AN NHIÊN VỚI TRIẾT LÝ “LIVING GREEN & LIVING BLUE”

💎 Nếu ưa thích một ngôi nhà sinh thái trong không gian sống hoàn toàn thiên nhiên, thì River Park 1 chính là phân khu lý tưởng dành cho bạn. Ngay từ tên phân khu, nhà phát triển dự án đã thể hiện nơi đây sẽ trở thành một “ốc đảo xanh”. Bởi “River” tượng trưng cho sông xanh bao quanh, còn “Park” nghĩa là cụm công viên rộng lớn, đặc biệt:

🌿 Sở hữu diện tích công viên lớn nhất dự án, vườn cây và thảm xanh dày đặc, mở ra một không gian sống ngập mảng xanh dịu mắt
🌿 Được bao bọc bởi 664m đường bờ sông tự nhiên mát lành, giúp đối lưu không khí và điều hòa nhiệt độ cho toàn phân khu
🌿 Cây xanh và thảm cỏ được sắp đặt xen giữa cụm nhà phố, biệt thự, để quanh mỗi ngôi nhà đều có mảng xanh riêng

Với tổng diện tích cây xanh và mặt nước lên đến 2,4ha, cư dân có thể cảm nhận được nhịp sống xanh hoàn hảo. Màu xanh lá của công viên cây cối, màu xanh dương của sông nước mênh mang căng tràn sinh khí, tất cả tạo nên cuộc sống sinh thái “chạm xanh” mà bạn hằng mong đợi.

Aqua city river park 1 biên hòa
Aqua city river park 1 Biên Hòa

💖 Kỷ niệm một quãng đường dài ta đã đi cùng nhau, món quà nào sẽ thay lời anh, cùng em mở ra chương mới trên hành trình hạnh phúc của chúng mình?

💖 Em cùng bạn bè tận hưởng những phút giây không lo toan phiền muộn, còn anh sẽ chinh phục giá trị sống đỉnh cao của những người đàn ông thành đạt. Tất cả sẽ có tại Aqua City – thiết kế thoáng đãng, chan hòa với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng của lối kiến trúc Địa Trung Hải – tổ ấm mới đang chờ đợi chúng mình.

🎯 Chương trình CHỌN NHÀ SINH THÁI – ĐẶC QUYỀN ƯU ÁI:
✔ Thanh toán linh hoạt 1%/THÁNG trong 6 năm
✔ Tặng gói bảo hiểm sức khỏe gia đình trị giá 50 TRIỆU

Hotline : 0912.8888.16

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng  ký nhận thông tin thị trường và quy hoạch  hàng tuần: