Với vị trí đắc địa cũng như tiềm năng sinh lời cao, chung cư Celesta Rise Nhà Bé là dự bất động sản đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và săn đón của khách hàng không chỉ để ở mà còn cả đầu tư. Đây được xem là dự án được mong chờ nhất năm 2020. Cùng xem tại sao Celesta Rise Phú Long lại thu hút đến vậy nhé.

Chủ đầu tư uy tín Celesta Rise Phú Long, tiềm lực tài chính mạnh

Dự án Celesta Rise Phú Long Nhà Bè được chủ đầu tư Keppel Land và Phú Long là 2 công ty bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Keppel Land là một chủ đầu tư bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam có tiềm lực tài chính lớn mạnh với các dự án tầm cỡ hạng A như: Palm Residence, Estella Heights, The Estella, Empire City….

Cùng với đó, Phú Long cũng không thua kém khi là một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu, uy tín trong nước. Với thương hiệu của hai nhà đầu tư lớn trên chính là bằng chứng đảm bảo cho chất lượng căn hộ cũng như niềm tin cho nhà đầu tư mạnh dạn “xuống tiền”, đầu tư dự án Celesta Rise Phú Long.

Chủ đầu tư uy tín Celesta Rise Phú Long

 

Tiện ích nội khu vượt bậc, hiện đại

Keppel Land – Chủ đầu tư nổi tiếng với không gian sống khác biệt đã thiết kế dự án Celesta Rise Phú Long  theo phong cách hiện đại với với mật độ xây dựng chỉ 30% và dịch vụ tiện ích, khuôn viên cây xanh chiếm 70% để đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống, vui chơi, giải trí của cư dân ngay trong nội tại dự án.

Tiện ích nội khu vượt bậc, hiện đại

Vị trí đắc địa

Ngoài những lợi thế về cơ sở hạ tầng, nhà đầu tư thì Celesta Rise Phú Long còn sở hữu vị trí giao thông đắc địa, thúc đẩy tiềm năng gia tăng giá trong tương lai cho các chủ đầu tư:

  • Nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Đức Thọ lộ giới 60m, gần bên trạm dừng của tuyến Metro số 4.
  • Từ căn hộ Celesta Rise chỉ cần 25 phút di chuyển là tới trung tâm thành phố. Đặc biệt, không lâu nữa khi tuyến metro số 4 đi vào hoạt động, thời gian di chuyển sẽ rút ngắn hơn nữa.
  • Nằm gần các khu đô thị lớn nhất Nam Sài Gòn: Phú Mỹ Hưng và ZEITGEIST Nhà Bé trong tương lai.

Vị trí đắc địa

 Giá trị căn hộ chất lượng

Theo CBRE nhận định, năm 2020 sẽ có rất nhiều thách thức với ngành bất động sản bởi đề chậm cấp phép và tín dụng vào bất động sản tiếp tục thắt chặt. Trong khi đó, dự án Celesta Rise Phú Long cung ứng số lượng 923 căn hộ ra thị trường tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn tại khu Nam cho các nhà đầu tư.

Với những lợi thế lớn mạnh về chủ đầu tư, vị trí cũng như quy hoạch đạt chuẩn thì chung cư Celesta Rise Phú Long hứa hẹn là một trong những sản phẩm chất lượng có tiềm năng giá mạnh mẽ, mở ra những cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *