Tổng hợp thiết kế mẫu nhà phố biệt thự dự án Aqua City.

Thiết kế mẫu nhà phố biệt thự dự án Aqua City.

Aqua City Đảo Phượng Hoàng (Đảo Phụng Hoàng) chuẩn bị mở bán.

Aqua City Đảo Phượng Hoàng (Đảo Phụng Hoàng). Chuẩn bị mở bán trong tháng 11/2020 và đây cũng là phân khu đẹp nhất khu đô thị khu đô thị sinh thái chủ đầu tư Novaland.

Ra mắt thị trường phân khu mới nhất.

Vừa qua chủ đầu tư Novaland vừa có thông báo chuẩn bị cho ra mắt thị trường phân khu mới nhất. Với tên gọi Aqua City Phoenix South (còn được gọi là Đảo Phượng Hoàng). Đây chính là phân khu đẹp nhất, thiết kế đảm bảo sự riêng tư hàng đầu cho mọi cư dân nằm về khu vực phía Đông của TP Hồ Chí Minh.

The Aqua City Phoenix South được đánh giá cao về vị trí tọa lạc khi giáp sông, vượng phong thủy, giao hòa thiên nhiên sống xanh và sông nước. Đồng thời địa thế đảo này đắc địa với hình thể của chim Phượng Hoàng. Đất sạch nguyên sinh hiếm có. Phân khu này được triển khai xây dựng với tổng diện tích lên tới hơn 286 ha. Được thừa hưởng hàng loạt các yếu tố sinh thái tự nhiên, bao bọc bởi hệ thống sông rộng khắp.

Thiết kế của dự án Đảo Phụng Hoàng Đồng Nai Aqua City Phoenix South. Đã hội tụ mọi yếu tố để kiến tạo, quy hoạch thành một KĐT sinh thái đẳng cấp, chuẩn mực. Cùng với đó, dự án cung cấp các sản phẩm tiềm năng cho một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn hàng đầu cho kinh doanh ổn định, lâu dài trong tương lai.

Quý khách hàng muốn tham quan thực tế. Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh TT Realty

0912.8888.16

"Tổng

✅✅✅ Tổng hợp thiết kế mẫu nhà phố, biệt thự dự án Aqua City

thiết kế mẫu nhà phố biệt thự dự án Aqua City thiết kế mẫu nhà phố biệt thự dự án Aqua City thiết kế mẫu nhà phố biệt thự dự án Aqua City thiết kế mẫu nhà phố biệt thự dự án Aqua City

BDSXANH365