Verosa Park  Với lối thiết kế tân cổ điển mang phong cách châu âu cổ ( Neo Classic ) gia chủ có thể tự hào đưa đưa thông điệp độc tôn và sang trọng trong từng chi tiết đến với những vị khách lần đầu tiên ghé thăm. Với 1 căn nhà phố 5 x 15 nếu không được giới thiệu trước tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhầm rằng đây là 1 căn biệt thự song lập, đạt giải thưởng trong thiết kế nhà ở khang điền tỉ mỉ trong từng khâu bố trí khiến ngôi nhà trở nên rộng rãi nhưng không thiếu những không gian xanh khiến ngôi nhà ban

• Ngôi nhà để đời
_Với lối thiết kế tân cổ điển mang phong cách châu âu cổ ( Neo Classic ) gia chủ có thể tự hào đưa đưa thông điệp độc tôn và sang trọng trong từng chi tiết đến với những vị khách lần đầu tiên ghé thăm. Với 1 căn nhà phố 5 x 15 nếu không được giới thiệu trước tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhầm rằng đây là 1 căn biệt thự song lập, đạt giải thưởng trong thiết kế nhà ở khang điền tỉ mỉ trong từng khâu bố trí khiến ngôi nhà trở nên rộng rãi nhưng không thiếu những không gian xanh khiến ngôi nhà ban ngày đón được những nguồn sáng tự nhiên nhất, với một thiết kế nhà như thế sẽ luôn sự lựa chọn ưu tiên cho những gia đình doanh nhân 2 đến 3 thế hệ.

Khang điền ẵm 2 giải thưởng lớn về thiết kế nhà ở với thiết kế tại Verosa Park


• Cộng Đồng tinh Hoa
_Nghe có vẻ gì đó quá hoa mỹ đúng không? Thực tế không chỉ mỗi Khang Điền mong muốn tái tạo 1 cộng đồng cư dân sống có tính đồng bộ trước đây có 1 số dự thuộc phân khúc siêu sang cũng định hình những top phân khúc khách hàng cùng đẳng cắp lại với nhau tiêu biểu như siêu dự án triệu đô Alpha City ( 87 cống quỳnh, Quận 1 ). Điều đầu tiên Khang Điền không bán dự án cho người nước ngoài và giá Khang Điền chào bán cho cuộc sống đẳng cấp nhìn chung vẫn là con số khá cao so với những dự án lận cận nên những vị khách hàng mua ở đây có thu nhập kể cả địa vị khá cao có cùng chung sở thích về cuộc sống xanh và tái định nghĩa giá trị sống và giá trị cộng đồng khi nơi là nhà cũng là nơi thêm những mối quan hệ cho em trong công việc điều đó khá quan trong với những doanh nhân.Việc Khang Điền đang hình thành những cộng đồng sống cùng nét văn hóa cùng đẳng cấp và sở thích đã khá thành công với bước đầu tại Verosa Park mặc dù trước đó khang điền cũng đã làm. Do  Công ty TTREALTY phân phối.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *