CÓ NHÀ Ở NGAY: Khách hàng mong muốn nhìn thấy thực tế nơi mình sẽ sống sẽ như thế nào hơn là phải tưởng tượng ra ngôi nhà đó khi hình thành. Ở Verosa Park khách hàng được chủ động trong kế hoạch thay đổi nơi sống, có thể an tâm bán ngôi nhà đang ở để mua Verosa Park và không phải lo lắng về chỗ ở khi bán ngôi nhà cũ.

AN TOÀN PHÁP LÝ: Khách hàng không phải lo lắng về tiến độ dự án, khi nào sẽ xây dựng, khi nào sẽ bàn giao, có bị trễ tiến độ hay không, có bị vướng pháp lý dẫn đến bàn giao chậm trễ hay không.Verosa Park mang đến cho khách hàng sự an tâm không đo đếm được bằng tiền. Nhất là đối với những khách hàng mua để ở, khách hàng sẽ lo ngại bị lừa hoặc  rắc rối trong khâu chuyển nhượng

 

VẪN ĐƯỢC THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ: Vẫn được thanh toán theo tiến độ trong tầm 1 năm cho 1 sản phẩm đã hiện hữu. Giúp khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị dòng tiền. Điều mà khách hàng không có được khi mua 1 căn nhà phố bên ngoài dự án. Đồng thời khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ vay ngân hàng với nhiều chính sách phù hợp với dòng tiền của khách hàng.

CỘNG ĐỒNG VĂN MINH VÀ THÀNH ĐẠT (DOANH NHÂN): Anh chị chắc chắn đồng ý rằng : Giá trị của 1 ngôi nhà không chỉ được tính bằng giá trị trến mét vuông đất. Mà giá trị thực sự của 1 nơi sống còn được tính bằng diện tích cây xanh, diện tích tiện ích, cộng đồng sống ở đó là ai v.v…Giá trị này khách hàng sẽ nhận được khi về ở: Đó là sự an ninh tuyệt đối cho những chuyến du lịch mà không lo trộm cắp, là sự an toàn cho vợ con trong những đêm phải đi công tác xa nhà, là những mối quan hệ tốt đẹp được xây dựng cho con cái trong cộng đồng cùng chung trình độ và đẳng cấp, là những mối quan hệ hợp tác làm ăn mới có thể mang lại lợi nhuận gấp nhiều lần giá trị của ngôi nhà vừa mua, sở hữu 1 ngôi nhà tại Verosa Park còn thể hiện sự thành công và biết hưởng thụ cuộc sống của gia chủ, có nhiều người thành công nhưng lại quên mất hưởng thụ cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *